ใครเร็วใครได้ “แหม่มโพธิ์ดำ” เปิดลงทะเบียนรับถุงยังชีพ พรุ่งนี้ที่หน้าเพจ!

ประกาศแจ้งกันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่ต้องการถุงยังชีพ จากแหม่มโพธิ์ดำ เพราะแหม่มจะเปิดให้ลงทะเบียนในวันพรุ่งนี้ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:30 น. ที่หน้าแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” เตรียมตัวให้พร้อม ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ จะได้รับข้อความตอบกลับจากเพจ จากนั้นรอรับของที่บ้านได้เลย

พรุ่งนี้เข้าไปที่หน้าเพจ แหม่มโพธิ์ดำเลย เพื่อลงทะเบียน และ เพจแท้ต้อง 3 ล้านไลค์นะ!! แนะนำให้พิมพ์ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รอไว้ในโน๊ต หรือในแชท พรุ่งนี้พอเปิดลงทะเบียนปุ๊บ จะได้คัดลอกมาวางเลย เพื่อความไว จะได้ทัน

นี่คือถุงยิ้มได้ ที่ทาง Plan B Media บริจาคให้เพจ เพื่อนำไปบรรจุในกล่องปันน้ำใจรุ่นถุงยิ้มได้ จำนวน 1000 ถุง

#สามารถมาลงทะเบียนวันที่30พฤษภาคม #และ6มิถุนายน #เวลาสิบโมงครึ่ง

ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ และได้รับข้อความตอบรับจากเพจ ก็รอรับของจากทางบ้านเลย อยู่เหนือสุดแดนใต้ก็จะส่งให้ไปฟินถึงบ้าน

ในถุงมีของกินของใช้ที่แพลนบีจัดเตรียมให้ ระดับที่อิ่มท้องได้หลายวัน เพิ่มเติมคือ กาแฟเขาช่อง Woody C Lock กะทิพร้าวหอม ซอสสุกี้ตราสุรีย์ โดนัทตราโรส โก๋แก่ และ Crunch Time สนับสนุนในนาม Jebsen & Jessen Ingredients กล่องนึง มีของเน้นๆ สิบกว่ากิโลกรัม

ซึ่งวันนี้ลูกเพจผู้น่ารักยี่สิบกว่าคน ลงแรงไปช่วยกันแบกถุงยิ้มได้หลายพันชุด น้ำหนักหลายตัน ทั้งเตรียมไปส่งมอบให้ชุมชนบางแคกับทีมคนเท่ากัน และเข้าโกดัง Legacy Warehouse เรียกได้ว่าเหนื่อยจนหลังแอ่นกันหมด เหนื่อยกายแต่อิ่มใจ ขอบคุณมากๆๆๆนะ

ข่าวดีคือ มีลูกเพจหลายคนตามล่าถุงกัน ของไม่อยากได้ แต่อยากเฟี้ยวฟ้าวกับถุงยิ้มได้หลากสี ทางแพลนบีมีเดีย เลยบริจาคถุงเปล่ามาให้เพจจัดกิจกรรมหลายร้อยใบ ไว้มาเล่นเกมกันตอนจบกิจกรรมกล่องปันน้ำใจแล้วกันนะ ตอนนี้ทีมงานยุ่งฉิบหายไม่มีเวลาจัดส่ง แค่จะสี้เมีย สี้ผัวยังต้องงดไว้ก่อน ซึ่งงดนี่แปลว่าทำไม่ได้ ไม่ได้คือไม่ได้จริงๆ บันเด้าชำรุด

ขอบคุณแพลนบี มึเดียที่ร่วมสนับสนุนถุงยิ้มได้ ขอบคุณทีมยก ทีมแพคทุกท่าน และ Business Idea Co.,Ltd. สนับสนุนรถหกล้อจัดส่งเข้าโกดังให้ค่ะ รตน

Article by FB : THE STORY

คลิกที่นี้เพื่อเข้ากลุ่ม : https://www.facebook.com/groups/660060434760187/?ref=share

อ่านเพิ่มเติม