นาทีบีบหัวใจ แม่เปิดห้อง คิว นักร้องดัง ปั๊มหัวใจช่วยแต่ไม่ทัน เผยกำลังเตรียมบวช

จากกรณีเหตุการณ์สุดเศร้า นักร้องดัง วง FridayNight to Sunday คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ผูกคอเสียชีวิตในห้องนอนที่บ้านพักใน อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แม่ไปพบพยายามช่วยปั๊มหัวใจและพาส่งโรงพยาบาลแต่ช่วยชีวิตไม่ทัน สาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า เพื่อนบ้านเผยเป็นคนน่ารักนิสัยดีมีความกตัญญูรักแม่มากและเป็นคนสู้ชีวิต ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย และเตรียมบวชให้แม่ด้วย

เมื่อคืนนี้หลังจากพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น คิวได้ผูกคอตายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน โดยขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปเห็นและพยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์หรือปั๊มหัวใจ ก่อนที่ญาติจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ขณะนี้ ญาติได้รับศพกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แล้วและจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณบ่ายโมง วันนี้ ในเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่คิวตัดสินใจคิดสั้น อาจจะมาจากภาวะซึมเศร้า ส่วนจะมีปัญหาอื่นหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

เสียใจด้วยนะคะ

ภาพเหตุการณ์

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า ส่วนจะมีปัญหาอื่นหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวนญาติ เพื่อนบ้านใกล้เคียงบอกว่าคิวเป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มากสู้ชีวิตและเป็นคนเก่งมาก ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆ จะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย นอกจากนี้คิวยังเตรียมการที่จะบวชให้แม่อีกด้วยในเร็วๆ นี้ แต่อยู่ระหว่างการเคลียร์งานให้เสร็จแต่สุดท้ายก็ไม่ได้บวชมาเสียชีวิตก่อน

 

อ่านเพิ่มเติม