ชีวิตสุดช้ำ..โพสต์ถึงแฟนเก่าทิ้งเราไปคบคนอื่น แต่วันดีคืนดีเขาส่งข้อความมาหา

กรณีจากกระทู้ในเว็บบอร์ดพันทิป จากสมาชิกหมายเลข 5486192 หัวข้อเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตอันสุดช้ำ ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมาพบเจอ แฟนเก่าทิ้งเราไปคบคนอื่น แต่วันดีคืนดีเขาส่งข้อความมาด่าหยาบคายเสียหาย

เลิกกับแฟนเก่าไปได้สักระยะ เลิกกันเพราะเขามีคนใหม่ เขานอกใจและเขาก็เลือกที่จะขนของไปอยู่กับคนใหม่เอง เราแทบไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ ช่วงแรกๆที่เลิกกันเขาไม่ติดต่อมาเลยปล่อยเราจมอยู่กับความทุกข์อยู่เพียงลำพัง ส่วนเขาไปมีความสุข กินๆเที่ยวๆกับคนใหม่ โดยที่ไม่เลียวแลเราเลยว่าเราจะรู้สึกยังไง คนใหม่เขาก็ใส่เสื้อผ้าใส่นาฬิกาของแฟนเก่าเราอัพเฟสถ่ายรูปไปกินไปเที่ยวมีความสุขด้วยแท็กหากัน บอกตรงๆว่าเห็นแล้วเจ็บจนชา ส่วนเราก็ไม่ได้ติดต่อแฟนเก่าเลย ถึงแม้บางครั้งอยากจะติดต่ออยากจะถามว่าทำกันขนาดนี้จิตใจทำด้วยอะไรใจแทบขาด แต่ก็ฝืนทนให้ผ่านมาให้ได้ร้องไห้คนเดียวจะเป็นจะตายอยู่พักใหญ่

จนหลังๆมาเขาเห็นเพื่อนของเพื่อนมาจีบ+กับเพื่อนเราแซวและเชียร์เล่นใหญ่มากเพื่อประชดให้แฟนเก่าเราเห็นและเขาก็เห็นจริงๆ หลังจากที่เขาเห็นเขาหัวร้อนมากด่าเราเสียๆหายๆพูด GU จากที่คบกันมาไม่เคยพูดเลย บอกว่าเราง่าย เผลอไม่ได้ เลิกกันไปไม่เท่าไหร่มีใหม่ทันที อยู่คนเดียวไม่ได้หรอจะตายหรอ ด่าลามไปถึงพ่อแม่เราว่าเลี้ยงเรามายังไงทำไมให้เราคุยคนใหม่ไว ทั้งๆที่สาเหตุของการเลิกกันคือเราไม่ได้ทำอะไรผิดเลยเขาเลือกทางเดินชีวิตเขาเอง เลือกที่จะไปกับคนใหม่เราโดนสวมเขาด้วยซ้ำ ด่าเราหยาบคายสารพัดพอเราไม่ตอบก็ขุดคำมาด่าต่างๆนาๆราวกับเราไม่ใช่คนบางคำที่เขาด่าเราก็ไม่อยากจะสื่อออกมาเพราะมันหยาบมากหยาบไปถึงเรื่องใต้สะดือ

ส่วนเราหรอคะเถียงไม่ทันเขาสักคำค่ะบางคนแนะนำนะคะว่าให้บล๊อคให้อะไรแต่เราอยากให้แบบต่างคนต่างอยู่อย่ามาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกันอยากให้จบกันไปด้วยดีต่างคนต่างใช้ชีวิตของกันให้ดีอะไรประมานนี้อ่าคะอย่ามาสาดเสียเทเสียใส่กันเราเคยพูดแบบนี้ไปแต่เขาไม่หยุดเราควรบอกกับเขายังไงดีค่ะ

 

ลิ้งค์กระทู้
https://pantip.com/topic/39337766

อ่านเพิ่มเติม