คนเป็นพ่อ รอมาตั้ง 9 เดือนเพื่อเจอหน้าลูก สุดท้ายหมดโอกาส ลั่น หมอให้รออะไร ตั้งแต่ ตี 2 ถึง 6 โมงเช้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจในโลกโซเชียลมากๆ หลัง เพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า สูญเสียลูก หวิดเสียเมีย ครอบครัวใจสลายบิ๊กเกรียน ได้คุยกับ พ่อแม่ของเด็กที่เสียชีวิตระหว่างตั้งครรภ์ นายวีรัตน์ ใจนิ่ม อายุ 27 ปี ส่วน นส.ธมกร แสนเหล็ก อายุ 35 ปี นอนรักษาตัว ดูอาการ วันที่11 พย 62 เวลาประมาณ 22 30น.แฟนผมตั้งท้องได้ 7เดือน แต่เกิดอาการปวดท้องเหมือนจะคลอดลูกอาการปวดแรงขึ้นผมจึงพาแฟนส่งโรงพยบาลวังน้อย จ อยุธยาหมอฉีดยาให้แฟนผม แต่อาการไม่ดีขึ้นทาง รพ วังน้อย ทำการส่งตัวแฟนผม ต่อไปที่ รพ ประกันสังคมของแฟนเป็น รพ เอกชนแห่งนึ่งใน จ อยุธยา

โพสต์เศร้า

จากนั้น รถ รพ.เอกชนมารับเวลาประมาณ ตี1 อาการแฟนผม เริ่มแรงขึ้นจนถึง รพ.
1 หมอได้ ฉีดยา
2 ตรวจและใหรอดูอาการ

ผ่านไป 1ชม.แฟนผมอาการไม่ดีขึ้น พยาบาล จึงพาแฟนขึ้นมานอนที่ห้องพักคนป่วยอาการก็ยังไม่ดีขึ้น กลับปวดมากขึ้นพอขึ้นมาถึงห้องพักผู้ป่วยพยาบาล ตรวจวัดหัวใจลูกในท้องและบอกว่า ปกติแต่ แฟน มีอาการปวดรุนแรง เหมือนจะขาดใจพยาบาล ได้แค่ถามคำเดิมๆคือปวดตรงไหน เวลานั้น ประมาณ 06 00 วันที่ 12 พย พยาบาล เข้ามาตรวจวัดหัวใจ ในท้องผลคือ หัวใจลูกในท้องอ่อนช้ามาก พยาบาล จึงรีบพาลงมาข้างล่าง เพื่อตรวจครรภ์ อีกครั้ง

ขณะนั้นแฟนผม ตัวซีดหมดแรงต่อมาเวลา07.00 จนถึงเวลาประมาณ09 30 นได้เข้าห้องทำการผ่าคลอดหมอ ออกมาบอกผมว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ส่วนแม่อาการน่าเป็นห่วง ผมได้ยิน แทบใจจะขาด เข่าทรุดผมอยากรู้ว่า เวลาตั้งแต่ตี 2กว่าๆจนถึง 06 00น หมอให้รออะไร บิ๊กเกรียน

ขอบคุณที่มาจาก เพจ บิ๊กเกรียน

 

อ่านเพิ่มเติม