ปารีณา เดือด ลั่นผู้หญิงอย่างหมวดเจี๊ยบ ไม่ตบให้เจ็บมือ หลังไล่ บิ๊กตู่ ให้ไปลาออก

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ต.ค. ร.ท.หญิงสุณิสา ทิวากรดำรง รองโฆษกพรรคเพื่อไทย ได้ออกมากล่าวถึงการแทรกแซงทางทางเมืองของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก หลังบรรยายโดยมีเนื้อหาโจมตีคนการเมืองกลุ่มหนึ่งนั้น

ร.ท.หญิงสุณิสา แสดงความคิดเห็นว่า หากเหตุการณ์นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไม่แสดงท่าทีใดๆ ทั้งที่ผู้บัญชาการทหารบกวางตัวไม่เหมาะสม ก็สมควรที่จะลาออกไปเสียดีกว่า

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาตอบโต้ หมวดเจี๊ยบ ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความดังนี้

ไม่ตบให้เจ็บมือ

ผู้หญิงอย่างเธอมันไม่มีสิทธิ จะมาบอกให้ พล.อ.ประยุทธ หรือใคร ๆ ในโลกนี้ให้ลาออก ป.ป.ช. ก็ไม่ใช่ ส.ส ก็ไม่ใช่ ทหาร ก็ไม่ใช่อีก แล้วถามจริง ตอนเป็นทหารเคยหนีราชการไปหานายกทักษิณหรือไม่ ?

ภาพจากเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

พูดจารับไม่ได้ แต่ไม่ตบให้เจ็บมือ เพราะตราบใดที่เธอยังท่องศีล 5 ไม่เป็น ก็มีคนจ้องตบเธออยู่แล้ว และการที่ พล.อ.อภิรัชต์ ออกมาแสดงจุดยืนที่ชัดเจน ไม่เอานักการเมืองเด็กนรกที่สร้างความขัดแย้งให้กับประเทศไทยและจีน ส่งผลให้ความสัมพันธ์ไทยจีนดีขึ้น และเป็นการส่งสัญญาณเตือนเด็กนรก อย่าริทำแบบฮ่องกง เป็นหน้าที่ของทหารอย่างชัดเจน เป็นเรื่องความมั่นคง

ขอขอบคุณ ปารีณา ไกรคุปต์

อ่านเพิ่มเติม