พบพิรุธแฟนหนุ่มเพียบ เปิดข้อความสุดท้าย สาวโดนฆ่าหมกห้อง ส่งหาเพื่อนช่วยด้วย

จากกรณีนายบุญมี สายถนอม ได้ร้องเรียนว่า ลูกสาวได้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยที่ข้อมือโดนบีบจนเขียว ก่อนตายลูกสาวอยู่กับแฟนเป็นคนสุดท้าย และทางครอบครัวเองไม่เชื่อว่า ลูกจะฆ่าตัวตาย

ล่าสุด 8 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายบุญมี สายถนอม พ่อของน้องเมย์ น.ส.ปอณัฐฎา สายถนอม อายุ 20 ปี เผยว่า เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา กู้ภัยนนทบุรีได้แจ้งตนว่า น้องเมย์เสียชีวิตแล้ว โดยที่แฟนของน้องเมย์บอกว่า น้องเมย์ฆ่าตัวตาย แต่กลับพบแผลที่ลำคอด้านขวา และข้อมือซ้ายก็มีรอยช้ำ แต่ตนไม่เชื่อว่าลูกฆ่าตัวตาย

น้องเมย์ได้เรียนจบชั้น ม.6 ในกาฬสินธุ์ และมาเรียนมหาวิทยาลัยและทำงานโรงแรมที่ กทม. โดยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ตนได้เห็นข้อความที่น้องเมย์แชตส่งหาหัวหน้างาน บอกว่า มาดามขาช่วยหนูด้วย พี่เกรียงเขาไม่ยอมเลิก เมื่อคืนเขาทำร้ายหนู จนหายใจไม่ออกเลย เขาเอาแขนขามาทับคอหนูแล้วก็หลายอย่าง เขาเหมือนโรคจิตเลย

ด้านทีมข่าวได้ลงพื้นที่คอนโดที่เกิดเหตุ แต่ห้องที่เกิดเหตุถูกปิดเอาไว้ พนักงานรักษาความปลอดภัย เผยว่า วันเกิดเหตุ นายเกรียงได้ลงมาหาตนเพื่อขอเบอร์โทร.ฉุกเฉิน ตนก็ให้ไป แล้วนายเกรียงก็เดินขึ้นลิฟต์ไป ตนจึงไปดูที่กล้องวงจรปิด เห็นนายเกรียงเดินวนหน้าห้องดูมีพิรุธ ตนกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี จึงตามกู้ภัยมา แล้วพบว่ามีผู้หญิงนอนตายในห้อง ซึ่งเรื่องนี้มีพิรุธคือ ตอนที่นายเกรียงมาขอเบอร์ ตนก็เห็นท่าทางนายเกรียงดูนิ่ง ๆ แต่พอกู้ภัยมา นายเกรียงกลับกระโดดขึ้นไปบนเตียง ร้องไห้ฟูมฟาย เขย่าร่างน้องเมย์

ด้านทีมข่าวยังได้ไปเจอกับ โบว์ เพื่อนของน้องเมย์ ซึ่งโบว์บอกว่า นายเกรียงเองชอบทำร้ายน้องเมย์ ก่อนตายน้องเมย์ได้ส่งข้อความมาว่า เมื่อคืนพี่เกรียงเขาทำร้ายกู กูเกือบตาย กูกลัว กูจะโทร.หามึงตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่กูไม่กล้า กูกลัว เขานั่งทับกดคอกู กูหายใจไม่ออกเลย แล้วแผลอีกเต็มมือกู และ มาดามขา ใครจะคิด เขาเหมือนโรคจิตไปเลย จะทิ้งโทรศัพท์หนูด้วย หนูกลัวแทบตาย หนูจะโทร.หาใครก็ไม่ก็โทรไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการชันสูตรศพ ซึ่งตำรวจเองได้พุ่งเป้าไปที่ การทำร้ายตัวเอง หรือมีคนพยายามทำให้ตาย

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

อ่านเพิ่มเติม