ผัวแฉ เมียรักนอกใจ หลอกลูกรุมฆ่า หวังฮุบสมบัติ

จากกรณีมีครอบครัวหนึ่งได้ร้องเรียนกับสื่ออมรินทร์ทีวีว่า มีเมียชู้ติดผู้ชายวางแผนจะฆ่าผัวตัวเอง เพื่อที่จะเอาผัวใหม่ที่เป็นชู้เข้าอยู่ในบ้าน โดยไปหลอกลูกสาวว่าถ้าพ่อตายจะยกสมบัติให้ลูกหมด โดยให้ลูกสาวจับตัวพ่อและให้แม่ใช้กรรไกรแทงยับทั่วร่าง มีแผล 6 จุด คือที่แก้มขวา 1 แผล หลังคิ้วซ้าย 1 แผล ท้ายทอยด้านซ้าย 1 แผล แผ่นหลัง 2 แผล และแขนซ้าย 1 แผล นอกจากนี้ยังมีอีก 1 แผล ที่เข่าซ้าย ซึ่งเกิดจากการลื่นล้มขณะวิ่งหนีภรรยา ก่อนจะมีชาวบ้านมาห้ามไว้ทัน ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่บ้าน ต.หนองแวง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์นั้น

Loading...

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดวันที่ 7 ต.ค. ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยังบ้านของนายสมคิด ลอดไธสง อายุ 48 ปี ผู้ที่ถูกภรรยาตัวเองใช้กรรไกรแทง เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุ 4 ต.ค. ตนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในบ้าน ซึ่งขณะนั้นภรรยาและแม่ยายตนก็ได้ทวงถามโฉนดที่ดินจำนวน 6 ไร่ แต่ตนได้นำโฉนดที่ดินไปจำนำแล้ว โดยตนบอกไปว่าต้องไปหายืมเงินก่อน เพื่อจะได้ไปไถ่ออกมา แต่ฝ่ายแม่ยายก็ไม่ยอม ตนบอกไปอีกว่า ถ้าอยากได้ตอนนี้ก็ไปโอนที่นาที่ตนเคยซื้อให้เอาละกัน จากนั้นภรรยาก็ได้วิ่งเข้ามาพร้อมกับถือกรรไกรและจ้วงแทง โดยลูกสาวของตนก็จับตนให้ภรรยาใช้กรรไกรแทงตลอด โชคที่มีเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เดินเข้ามาห้ามจนหนีรอดมาได้ ยืนยันว่าภรรยานอกใจ ไปคบชู้กับเพื่อนบ้านอีกคนที่ไปทำงานต่างประเทศด้วยกัน ซึ่งก็รู้เรื่องมานานแล้ว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

สอบถามนางรัชนี (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ภรรยาของนายสมคิด เล่าว่า นายสมคิดเป็นคนเห็นแก่ตัว ที่ผ่านมารายได้จากการค้าขายวัวก็นำไปใช้คนเดียว แม้แต่กับข้าวก็หวงไม่ให้ตนกิน วันเกิดเหตุตนและแม่ได้ทวงโฉนดที่ดินกับนายสมคิด เพื่อที่จะนำไปโอนให้กับลูกสาว แต่นายสมคิดปฏิเสธบอกว่าเอาไปจำนำแล้ว จึงหยิบกรรไกรแทงนายสมคิด แต่ระหว่างนั้นนายสมคิดก็ได้วิ่งไปเอาด้ามไม้ไผ่ เข้ามากระหน่ำตีตามลำตัวตนเช่นกัน ตนจึงขว้าตัวลูกสาวเข้ามาขวางไว้ คิดว่านายสมคิดคงไม่กล้าทำอะไร แต่นายสมคิดกลับใช้ไม้มาฟาดเข้าที่ไหล่ทั้งสองข้างจนบาดเจ็บ ส่วนลูกสาวตนไม่ได้เป็นคนจับตัวนายสมคิดไว้ เพื่อให้ตนใช้กรรไกรแทง เเต่ลูกสาวเป็นคนผลักนายสมคิดเพื่อไม่ให้นายสมคิดทำร้ายตนต่างหาก ส่วนเรื่องคบชู้ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

 
สำหรับความคืบหน้าทางคดี ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บ้านใหม่ไชยพจน์ เบื้องต้นทราบว่า นายสมคิดได้มาลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องในคดี มาทำการสอบสวนต่อไป

Loading...

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook