โดนหลอกแล้วหละ อัย พริตตี้สาว อดีตแฟนน้ำอุ่น พูดความจริง หลังเรื่องแดง(ชมคลิป)

วันที่ 28 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าวดังอย่าง รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ อัย แฟนสาวของน้ำอุ่น รัชเดช ผู้ต้องหาคดีลัลลาเบล เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแฟนกับน้ำอุ่นเพื่องานเท่านั้น คบกันเพื่อจะมีงานคู่ ซึ่งตนเพิ่งจะรู้จักกับน้ำอุ่นได้แค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นก่อนจะเกิดเรื่อง ไม่ใช่แฟนตัวจริง และพอเกิดเรื่องก็เพิ่งรู้ว่าน้ำอุ่นมีแฟนอยู่แล้ว โดยแฟนน้ำอุ่น โทร. มาร้องไห้กับตน มาขอโทษที่ทำให้โดนด่า เพราะเขารู้เรื่องตนกับน้ำอุ่นที่คบกันเพื่องาน เพราะน้ำอุ่นบอกเขาหมด ส่วนตัวน้ำอุ่นก็มีทักแชตมาหา ช่วง 2-3 วัน หลังเป็นข่าว บอกว่าเครียด

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

อัย เผยต่อว่า เท่าที่รู้จักกัน น้ำอุ่นเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เคยลวนลามตนเอง อาจจะมีโดนตัวบ้าง เพราะเป็นคนขี้เล่น ซึ่งวันที่ตนเองคอมเมนต์แล้วแท็กข้อความหาลัลลาเบลจนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น ตนไม่รู้ว่าตอนนั้นลัลลาเบลถูกอุ้มไป ยอมรับว่ารู้จักกับลัลลาเบล ในฐานะคนเคยร่วมงานกัน

ทั้งนี้ เรื่องที่น้ำอุ่นส่งงาน VIP ยืนยันว่า ถ้าตนเองรู้ก็คงไม่ยุ่งด้วย แต่ยืนยันว่าน้ำอุ่นไม่เคยล่วงเกิน แม้แต่ข้อความที่มีคนออกมาแฉ ตนเองไม่เคยเจอแบบนั้น ตนเองไม่ได้โกรธ แต่ก็คงไม่ไปเยี่ยม แต่หากพ้นโทษออกมาก็ยังจะเป็นเพื่อนกันได้

ขณะที่ พ.ต.อ. ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้มีการโพสต์ข้อความว่าน้ำอุ่นจะเจอรับน้องในเรือนจำด้วยวิธีคลานบิณฑบาต หรือรุมตบรอบแดนนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะเรือนจำไม่สนับสนุนการทำร้ายผู้ต้องขัง ซึ่งห้องที่คุมขังน้ำอุ่น ติดกล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง เพื่อดูพฤติกรรม พร้อมทั้งให้ผู้ช่วยนักโทษในแดน คอยให้คำแนะนำ

คลิป

คลิปจาก AMARIN TVHD

อ่านเพิ่มเติม