พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่ทำ เหม เครียดใช้หนี้แทน มาขอขมาศพ

กรณีช็อกวงการ สูญเสียดาราหนุ่ม กะทันหัน หลังจาก เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ผูกคอดับที่ระเบียง ที่ห้องพัก ย่านซอยลาดปลาเค้า 58 ขณะแฟนสาวนอนหลับอยู่ในห้อง ตื่นมาต้องช็อกเห็นศพแฟนหนุ่มผูกคอดับไปแล้ว และสร้างความตกกับแฟนคลับและเพื่อนในวงการจำนวนมาก

ต่อมาทางด้านของ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้ออกพูดถึงประเด็นนี้ ผ่านรายการแฉ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ในฐานะที่มีความสนิทสนมพอสมควร จึงพอทราบถึงปัญหาของเหม ซึ่งน่าจะมีสาเหตุมาจากโรคซึมเศร้า โดยก่อนหน้านี้ เหมไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน ปรากฏว่าถูกเพื่อนเบี้ยวไม่ยอมจ่ายหนี้ แน่นอนว่าพอเกิดเหตุแบบนี้คนค้ำประกันต้องเป็นผู้รับผิดชอบ หนี้ประมาณ 15 ล้านบาท ตอนนี้เรื่องอยู่ในศาล แต่ขณะเดียวกันตัวเขาก็ต้องเป็นคนที่มานั่งใช้หนี้แทนเพื่อน จนประสบปัญหาด้านการเงิน

มดดำ เผยอีกว่า คนทำงานในวงการ ไปออกรายการได้เงินมา 1 หมื่น ถึง 2 หมื่น ก็ยังไม่พอจ่ายดอกเบี้ย ถึงได้เห็นว่าเหม ต้องทำงานเยอะมาก และเมื่อความเครียดสะสมเพิ่มมากขึ้น บวกกับที่เป็นโรคซึมเศร้า ส่งให้เกิดเหตุสลดนี้ขึ้น จากอารมณ์เพียงแค่แวบเดียวเท่านั้น

ล่าสุดคืนที่ 2 ของ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส นักแสดงหนุ่ม วัย 31 ปี ซึ่งผูกคอเสียชีวิต ในคอนโด เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่ ศาลา 12 วัดลาดปลาเค้า เขตลาดพร้าว วันที่ 27 ก.ย. โดยครอบครัว และ แฟนสาว รวมทั้งเพื่อนสนิทร่วมอาลัย ก่อนพิธีสวดอภิธรรมจะเริ่มขึ้น นายเดชา บิดาของเหม ได้ปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้นความโศกเศร้า โดยมีเพื่อนคอยกอดปลอบให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

จากการสอบถาม บิดา เหม กรณีโพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเพื่อนลูกชาย ที่อาจเป็นต้นเหตุ ปมเงินค้ำประกัน จนทำให้คิดสั้น นายเดชา บอกสั้นๆ ว่า เพื่อนคนนั้นเพิ่งมาร่วมงานศพ และไม่ได้ติดใจเอาความแล้ว เพราะคิดว่าลูกน่าจะคิดสั้นเพราะอาการของโรคซึมเศร้ามากกว่า

พ่อเหม

เพื่อนดาราแห่อาลัย

เพื่อนดาราแห่อาลัย

เพื่อนดาราแห่อาลัย

อ่านเพิ่มเติม