แม่ร่ำไห้ ประกาศตามหา ลูกน้อยถูกขโมยคาบ้าน คลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์ ช่วยกันแชร์

0
15574

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Phapassorn Foiluang ได้โพสต์ประกาศตามหาตัวหลานถูกอุ้มหายออกไปจากบ้าน พร้อมได้ระบุข้อความว่า เคยได้ยินข่าวเด็กหายบ่อยๆไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในครอบครัวตัวเอง เหตุการณ์วันที่26 กันยายน เวลา16:00 น.เป็นจังหวะที่แม่และเด็กอยู่บ้านกัน2คน แม่เด็กไปเข้าห้องน้ำ ออกมาจากห้องน้ำพบว่าลูกตัวเองหายไปพร้อมกระเป๋าเงิน

Loading...

หลานน้อยลูกของน้องสาวคลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย หายตัวไปที่ บ้านห้วยติ่ง หมู่.4 ต.ดงคู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ใครเอาไปได้โปรดเอาหลานมาคืนด้วยเถิด ยังบ่อเกยหันหน้าหลานเลย เอาหลานมาคืนเต๊อะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอให้เจอตัวหลาน #ขอให้หลานปลอดภัยดลจิตรดลใจให้คนที่เอาหลานน้อยไปเอาหลานมาคืนด้วยเถิด

จากนั้นในวันเดียวกันได้โพสต์แจ้งอีกครั้งว่า เบื้องต้นแจ้งความไปแล้ว ยังไม่พบหลานกู้ภัยตำรวจและทุกๆคนที่บ้านกำลังช่วยกันตามเวลานี้แม่ของเด็กอยู่โรงพัก พ่อของเด็กทำงานอยู่กรุงเทพ กำลังกลับมาหาลูก ขอขอบพระคุณที่เป็นห่วงที่ช่วยกันแชร์ ถ้าได้ข่าวคืบหน้ายังไงเราจะโพสต์อีกที

แจ้งความแล้ว

น่ารัก

และในวันที่ 27 กันยายน 2562 ตอนนี้ยังบ่อเจอหลานเปิ้ลเลยเจ้า ได้แต่หวัง แม่ล่ะอ่อนก็แย่กินบ่อได้นอนบ่อหลับ ใครมันช่างใจ๋ฮ้ายใจ๋ระกำมะใจ๋ ขอขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงที่ช่วยกันแชร์ ขอบคุณเจ้า

โพสต์ดังกล่าว

ใครพบเจอเบาะแสหรือสอบถามข้อมูลรบกวนติดต่อได้ที่ 0857329687,0654413610 เป็นพี่สาวของแม่เด็กชื่อไอซ์ น้องจะอยู่ด้วยกันตลอด

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here