ขายส้มตำไม่ดี สาวผูกคอดับ กู้เงินมา หนี้ท่วมหัว แม่ใจสลาย ขาดเสาหลัก

วันที่ 11 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพหญิงผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพัก ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงประสานแพทย์นิติเวช แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาว สวมสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีเหลือง ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดหน้าต่าง โดยมีผู้เป็นแม่ อายุ 54 ปี นั่งร้องไห้ปานจะขาดใจ เพื่อนบ้านต้องช่วยกันปลอบประโลม

สอบสวนผู้เป็นแม่ ให้การว่า ตนและลูกสาวมีอาชีพขายส้มตำอยู่ปากซอย ลูกสาวคนนี้ถือเป็นเสาหลักของครอบครัว เมื่อขายของไม่ดี ขาดเงินซื้อของมาลงทุน ลูกก็มักจะไปหาเงินมาช่วยทุกครั้ง แต่ไม่เคยบอกว่าไปเอาเงินมาจากไหน เคยแต่ได้ยินบ่นว่าไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาใช้หนี้ ดอกเบี้ยก็เพิ่มขึ้นทุกวัน

ก่อนพบศพกำลังเตรียมของออกไปเปิดร้านขายส้มตำ เมื่อถึงเวลาเดินไปเรียกลูกสาว เมื่อเข้าไปในห้องปรากฎว่าลูกสาวผูกคอตัวเองอยู่กับหน้าต่าง ด้วยความตกใจรีบตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่ก็ไม่ทันลูกสาวเสียชีวิตไปแล้ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ส่วนสาเหตุคาดน่าจะมาจากความเครียดเรื่องกู้เงินมาลงทุน แล้วหมุนเงินไม่ทัน ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม